• Các loại phòng đa dạng nhất phù hợp vơi mọi nhu cầu
 • Giá cả tốt nhất
 • Phục vụ chuyên nghiệp nhất
 • Dịch vụ đặt phòng thuận tiện, dễ dàng nhất
 • Các Tour du lịch tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người
 • Không gian xinh đẹp, trong lành cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo

Du lịch

Hải Phòng là một trong những trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của Việt Nam. Thành phố Hải Phòng tự hào với lịch sử phát triển lâu đời và sự phong phú về tài nguyên du lịch, truyền thống lịch sử và nền văn hóa đậm đà bản sắc.

Nằm tại vị trí cửa ngõ khu vực Đồng bằng Sông Hồng với dân số xấp xỉ 1,8 triệu người. Thành phố được tô điểm bởi vẻ đẹp cổ kính của lối kiến trúc Pháp đã hiện diện hàng trăm năm. Không được như vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội, không năng động và vội vã như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng có những nét rất riêng khác biệt với các thành phố khác của Việt Nam tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho du khách. Du lịch Hải Phòng là cơ hội để du khách khám phá thêm cuộc sống của cư dân nông nghiệp vùng Đồng bằng Châu thổ Sông Hồng, về sự ảnh hưởng của văn hoá Châu Âu, về vùng đất của những lễ hội truyền thống và phong tục dân gian đặc sắc. Hải Phòng còn là thiên đường của du lịch sinh thái, tới Hải Phòng du khách như quay trở lại với thiên nhiên tươi đẹp khi tận hưởng vẻ nguyên sơ của Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà (đã được UNESCO công nhận) và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Thành phố Hải Phòng là nơi lí tưởng giúp du khách tận hưởng hưong vị của biển và thiên nhiên trong lành. Một ngày mới bắt đầu với 60 phút ngồi tàu cánh ngầm, quý khách sẽ đến với Đảo Ngọc Cát Bà. Ngay khi cập bến, quý khách sẽ xuất hiện bên bãi biển Khách sạn Sunflower One mà vẻ đẹp đã hoà quyện rất hài hoà với vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

Có vị trí đặc biệt giữa thiên nhiên trong lành, sự hiếu khách kết hợp với tiện nghi sang trong, hiện đại và các dịch vụ chu đáo, khách sạn Sunflower One sẽ lưu lại trong lòng quý khách một ấn tượng tuyệt vời về chuyến viếng thăm Đảo Ngọc Cát Bà.

 • Văn hóa

  Việt Nam - đất nước mảnh mai nằm trước bờ biển Đông sóng gió. Một đất nước giàu có...

  Chi tiết
 • Goí kỳ nghỉ

  Với mong muốn đêm đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất, giá thành hợp...

  Chi tiết
 • Tìm hiểu về Cát Bà

  Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh...

  Chi tiết