Du lịch

Hải Phòng là một trong những trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của Việt Nam. Thành phố Hải Phòng tự hào với lịch sử phát triển lâu đời và sự phong phú về tài nguyên du lịch, truyền thống lịch sử và nền văn hóa đậm đà bản sắc.

Nằm tại vị trí cửa ngõ khu vực Đồng bằng Sông Hồng với dân số xấp xỉ 1,8 triệu người. Thành phố được tô điểm bởi vẻ đẹp cổ kính của lối kiến trúc Pháp đã hiện diện hàng trăm năm. Không được như vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội, không năng động và vội vã như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng có những nét rất riêng khác biệt với các thành phố khác của Việt Nam tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho du khách. Du lịch Hải Phòng là cơ hội để du khách khám phá thêm cuộc sống của cư dân nông nghiệp vùng Đồng bằng Châu thổ Sông Hồng, về sự ảnh hưởng của văn hoá Châu Âu, về vùng đất của những lễ hội truyền thống và phong tục dân gian đặc sắc. Hải Phòng còn là thiên đường của du lịch sinh thái, tới Hải Phòng du khách như quay trở lại với thiên nhiên tươi đẹp khi tận hưởng vẻ nguyên sơ của Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà (đã được UNESCO công nhận) và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Thành phố Hải Phòng là nơi lí tưởng giúp du khách tận hưởng hưong vị của biển và thiên nhiên trong lành. Một ngày mới bắt đầu với 60 phút ngồi tàu cánh ngầm, quý khách sẽ đến với Đảo Ngọc Cát Bà. Ngay khi cập bến, quý khách sẽ xuất hiện bên bãi biển Khách sạn Sunflower One mà vẻ đẹp đã hoà quyện rất hài hoà với vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

Có vị trí đặc biệt giữa thiên nhiên trong lành, sự hiếu khách kết hợp với tiện nghi sang trong, hiện đại và các dịch vụ chu đáo, khách sạn Sunflower One sẽ lưu lại trong lòng quý khách một ấn tượng tuyệt vời về chuyến viếng thăm Đảo Ngọc Cát Bà.

Goí kỳ nghỉ

Hải Phòng – Nam Ninh – Thanh Tú Sơn

Mã số: HHML02

Biểu Giá: US$ 354

Tour du lịch Hải Phòng - Nam Ninh - Than Tú sơn kéo dài trong 3 ngày 2 đêm sẽ mang đến cho bạn một lộ trình khoa học, hợp lý, để bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi và khám phá nhất, đồng thời cũng tiết kiệm nhất.

Ngày 1: Hải Phòng - Hữu Nghị Quan - Nam Ninh (Ä‚n trÆ°a, tối)
06:00 Xe ô tô khởi hành Ä‘i Lạng SÆ¡n tại văn phòng công ty TNHH Huy Tuấn – HT TRAVEL - Tòa nhà VIETNAM AIRLINES, 166 Hoàng Văn Thụ - Quảng trường Nhà hát thành phố.
10:00 làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Ä‚n trÆ°a tại Bằng Tường. Sau bữa trÆ°a, khởi hành Ä‘i Nam Ninh. Đến Nam Ninh quý khách nhận phòng khách sạn. Chiều tá»± do mua sắm tại các siêu thị lá»›n ở Thành phố Nam Ninh. Ä‚n tối và nghỉ Ä‘êm tại Nam Ninh.

 

 

Ngày 2: Nam Ninh (Ä‚n sáng, trÆ°a, tối)
Tham quan Thanh Tú SÆ¡n (Tháp Ngá»± Long, Tháp Đầu Phượng, Chùa Thái Lan, Trung tâm Triá»…n lãm Quốc tế Nam Ninh, Công viên Nam Hồ, Đại Há»™i Đường, Quảng trường Dân tá»™c, thưởng thức văn hóa Trung y Trung Quốc Lưỡng NghÄ©a Hiên và ngọc trai Nam Ninh. Ä‚n trÆ°a. Chiều tá»± do mua sắm trên phố Ä‘i bá»™, bách hóa Triều DÆ°Æ¡ng. Ä‚n tối và nghỉ Ä‘êm tại Nam Ninh.

alt

Ngày 3: Nam Ninh - Hữu Nghị Quan - Hải Phòng (Ä‚n sáng, trÆ°a)
Sáng, sau bữa sáng trả phòng khách sạn, ô tô Ä‘ón khách về Bằng Tường. Ä‚n trÆ°a tại Bằng Tường. Sau bữa trÆ°a làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Mua sắm tại chợ Đông Kinh.
15:00 quý khách lên xe về Hải Phòng. 19:00 Ä‘oàn về đến Hải Phòng chia tay Ä‘oàn, kết thúc chÆ°Æ¡ng trình.

GIÁ TOUR BAO Gá»’M:
1. Thủ tục thông hành XNC 2 nÆ°á»›c.
2. Khách sạn 3 sao tại Nam Ninh (2 người/phòng).
3. Ä‚n các bữa theo chÆ°Æ¡ng trình (2 bữa sáng, 3 bữa trÆ°a, 2 bữa tối), thá»±c Ä‘Æ¡n ăn trÆ°a và tối gồm 10 món ăn Trung Quốc.
4. Xe ôtô máy lạnh phục vụ suốt tuyến.
5. Bảo hiểm du lịch.6. HÆ°á»›ng dẫn viên tiếng Việt.
7. Vé thắng cảnh du lịch vào cá»­a lần má»™t.

KHÔNG BAO Gá»’M:
1. Chi phí cá nhân bao gồm đồ uống, Ä‘iện thoại, giặt là, chi phí phát sinh ngoài chÆ°Æ¡ng trình...
2. Thuế VAT.
3. Ngủ phòng Ä‘Æ¡n.

CHÚ Ý
- Chú ý giá áp dụng cho các Ä‘oàn khởi hành trong tháng 06
- Giá trẻ em áp dụng cho trẻ ngủ chung giường vá»›i người Ä‘i kèm, trẻ em có nhu cầu sá»­ dụng giường xin vui lòng đặt trÆ°á»›c
- Giá có thể thay đổi trong trường hợp Hãng hàng không tăng giá hoặc giảm phụ thu nhiên liệu ...
- ChÆ°Æ¡ng trình và giờ bay có thể thay đổi tùy thuá»™c vào ngày khởi hành cụ thể nhÆ°ng vẫn đảm bảo các dịch vụ và Ä‘iểm thăm quan.
- Tại các đất nÆ°á»›c du lịch nhÆ° Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, việc bồi dưỡng (TIP) cho hÆ°á»›ng dẫn viên và lái xe địa phÆ°Æ¡ng tuy không bắt buá»™c nhÆ°ng rất được trân trọng và Ä‘ánh giá cao. Cuối má»—i chuyến du lịch nếu quý khách hài lòng vá»›i chất lượng dịch vụ tại nÆ¡i đến HTTRAVEL trân trọng đề nghị quý khách dành 2USD/Khách/Ngày tour làm phần thưởng cho sá»± nhiệt tình, ân cần chu Ä‘áo của hÆ°á»›ng dẫn viên du lịch và lái xe địa phÆ°Æ¡ng.

 

Book Now
  • Các loại phòng Ä‘a dạng nhất phù hợp vÆ¡i mọi nhu cầu
  • Giá cả tốt nhất
  • Phục vụ chuyên nghiệp nhất
  • Dịch vụ đặt phòng thuận tiện, dá»… dàng nhất
  • Các Tour du lịch tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người
  • Không gian xinh đẹp, trong lành cho má»™t kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo