Du lịch

Hải Phòng là một trong những trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của Việt Nam. Thành phố Hải Phòng tự hào với lịch sử phát triển lâu đời và sự phong phú về tài nguyên du lịch, truyền thống lịch sử và nền văn hóa đậm đà bản sắc.

Nằm tại vị trí cửa ngõ khu vực Đồng bằng Sông Hồng với dân số xấp xỉ 1,8 triệu người. Thành phố được tô điểm bởi vẻ đẹp cổ kính của lối kiến trúc Pháp đã hiện diện hàng trăm năm. Không được như vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội, không năng động và vội vã như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng có những nét rất riêng khác biệt với các thành phố khác của Việt Nam tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho du khách. Du lịch Hải Phòng là cơ hội để du khách khám phá thêm cuộc sống của cư dân nông nghiệp vùng Đồng bằng Châu thổ Sông Hồng, về sự ảnh hưởng của văn hoá Châu Âu, về vùng đất của những lễ hội truyền thống và phong tục dân gian đặc sắc. Hải Phòng còn là thiên đường của du lịch sinh thái, tới Hải Phòng du khách như quay trở lại với thiên nhiên tươi đẹp khi tận hưởng vẻ nguyên sơ của Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà (đã được UNESCO công nhận) và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Thành phố Hải Phòng là nơi lí tưởng giúp du khách tận hưởng hưong vị của biển và thiên nhiên trong lành. Một ngày mới bắt đầu với 60 phút ngồi tàu cánh ngầm, quý khách sẽ đến với Đảo Ngọc Cát Bà. Ngay khi cập bến, quý khách sẽ xuất hiện bên bãi biển Khách sạn Sunflower One mà vẻ đẹp đã hoà quyện rất hài hoà với vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

Có vị trí đặc biệt giữa thiên nhiên trong lành, sự hiếu khách kết hợp với tiện nghi sang trong, hiện đại và các dịch vụ chu đáo, khách sạn Sunflower One sẽ lưu lại trong lòng quý khách một ấn tượng tuyệt vời về chuyến viếng thăm Đảo Ngọc Cát Bà.

Goí kỳ nghỉ

Tuần trăng mật đặc biệt tại Đà Lạt

Mã số: HHMC02

Biểu Giá: US$ 265

Có ai đó đã nói rằng,hãy bắt đầu những câu chuyện lãng mạn từ xứ sở tình yêu .Trong tiếng reo vi vu của ngàn thông, tiếng thác nước róc rách và khi gió thổi hương ngàn hoa hãy cùng người thân yêu của mình nguyện ước bên đỉnh LangBiang nơi minh chứng cho tình yêu bất tử của chàng Lang và nàng Biang....Cao nguyên sương mù ,thành phố của Tình yêu và Hoa, Đà Lạt chỉ với cái lạnh thôi cũng đủ làm các đôi uyên ương tìm hơi ấm của nhau.

NGÀY 1 :  ĐÀ LẠT.

Những Ä‘oá hoa tuÆ¡i thắm cùng Ä‘ón Ä‘ôi Uyên Ương tại nhà, thay mặt cho Công ty HDV sẽ gá»­i những lời chúc nồng nhiệt đến các bạn.  Sau Ä‘ó xe sẽ Ä‘Æ°a quý khách ra sân bay Ä‘áp chuyến bay  Ä‘i Đà Lạt . Đến Đà Lạt, xe Ä‘ón quý khách tại sân bay Liên KhÆ°Æ¡ng. Xe Ä‘Æ°a Ä‘ôi Uyên Ương đến khách sạn  nhận phòng, cùng  vá»›i ly rượu chúc mừng niềm vui của  bạn sẽ được chia sẻ  trong má»™t không gian ấm nồng hÆ°Æ¡ng vị rượuvang và trải đầy hoa thÆ¡m Đà Lạt muôn màu sắc nhÆ° những cung bậc trầm bổng của tình yêu. Và khi chiều buông bên ánh nến hồng lung linh ,hãy cụng ly champage và lắng nghe nhịp đập của Ä‘ôi tim hạnh phúc.

Nghỉ Ä‘êm tại Đà Lạt.

NGÀY 2:  ĐÀ LẠT TÌNH YÊU & HẠNH PHÚC

Sau bữa Ä‘iểm tâm tại khách sạn ,nồng nàn vẫn là chÆ°a đủ trong ban mai se lạnh của cao nguyên, sau Ä‘ó bạn  có thể Ä‘i dạo hoặc lá»±a chọn những chÆ°Æ¡ng trình tham quan lý thú nhÆ°: Nhà thờ Domian De Marie ,Thiền viện Trúc Lâm ,thắng cảnh  hồ Tuyền Lâm ,Thác  Dantala ,Vườn hoa Đà Lạt, Biệt Ä‘iện của vua Bảo Đại, Thung lÅ©ng Tình Yêu .Hồ xuân hÆ°Æ¡ng .Má»—i khoảnh khắc dành cho nhau đều ngọt ngào hÆ°Æ¡ng vị tình yêu . Má»™t không gian yêu thÆ°Æ¡ng lãng mạn của Đà Lạt  cho hai bạn....Hãy tận hưởng những nốt nhạc tình yêu chỉ dành riêng cho hai bạn .Dùng bữa tối taị khách sạn

Du lịch tuần trăng mật Đà Lạt

NGÀY 3: ĐÀ LẠT

Sau bữa Ä‘iểm tâm hai bạn sẽ tá»± do  mua sắm đặc sản tại chợ Đà Lạt, trả phòng xe Ä‘Æ°a hai bạn ra sân bay Liên KhÆ°Æ¡ng Ä‘áp chuyến bay về TP. Đến TP xe sẽ Ä‘Æ°a hai bạn về nhà vá»›i những món quà luÆ° niệm của Công ty thay cho lời chúc., kết thúc má»™t kỳ nghỉ trăng mật tuyệt vời bên người thân yêu.

Book Now
  • Các loại phòng Ä‘a dạng nhất phù hợp vÆ¡i mọi nhu cầu
  • Giá cả tốt nhất
  • Phục vụ chuyên nghiệp nhất
  • Dịch vụ đặt phòng thuận tiện, dá»… dàng nhất
  • Các Tour du lịch tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người
  • Không gian xinh đẹp, trong lành cho má»™t kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo